//

เมืองในฝันที่ใกล้กรุง ภูเขางาม น้ำตกสวย รวยธรรมชาติ ปราศจากมลพิษ

 

ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุมผ่านระบบวิดิทัศน์ทางไกล (Video Conference) กระทรวงมหาดไทย PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 2 ตุลาคม 58 เวลาประมาณ 09.30 น. ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุมผ่านระบบวิดิทัศน์ทางไกล (Video Conference) พร้อมรองผู้ว่าราชการทั้ง 2 ท่าน และหัวหน้าส่วนราชการสังกัดกระทรวงมหาดไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อประชุมหารือข้อราชการของกระทรวงมหาดไทยจาก พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และร่วมต้อนรับปลัดกระทรวงมหาดไทยคนใหม่ที่พึ่งดำรงตำแหน่ง ณ ห้องประชุมนางรอง ชั้น3 ศาลากลางจังหวัดนครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานมอบนโยบายแก่ส่วนราชการเพื่อรับทราบและขับเคลื่อนงานในระดับพื้นที่ PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 2 ตุลาคม 58 เวลาประมาณ 08.30 น.  ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานมอบนโยบายให้แก่หัวส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชนในจังหวัดนครนายก เพื่อรับทราบและขับเคลื่อนงานต่อไป พร้อมแนะนำนายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ และ ว่าที่ ร.ต.พิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ในโอกาสที่ท่านมาดำรงตำแหน่งปฏิบัติราชการที่จังหวัดนครนายก  ณ ห้องประชุมขุนด่าน ชั้น5 ศาลากลางจังหวัดนครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
จังหวัดนครนายกยินดีต้อนรับ ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ และ ว่าที่ ร.ต.พิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ในโอกาสที่ท่านมาปฏิบัติราชการจังหวัดนครนายก PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 1 ตุลาคม 58 เวลาประมาณ 08.30 น. วันที่ 1 ตุลาคม 2558 จังหวัดนคนายกพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานต่างๆ ประชาชนในจังหวัดนครนายก ร่วมต้อนรับ พร้อมมอบดอกไม้และขอที่ระลึกแด่ ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ และ ว่าที่ ร.ต.พิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ในโอกาสที่ท่านมาปฏิบัติราชการจังหวัดนครนายก  ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

อ่านเพิ่มเติม...
 
ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุมกรมการจังหวัดประจำเดือน กันยายน 2558 PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 28 กันยายน 58 เวลาประมาณ 10.00 น. ดร.ทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานการประชุมกรมการจังหวัดประจำเดือน กันยายน 2558 โดยมีผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่รองผู้ว่าราชการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้แทนภาคเอกชน ในจังหวัดเข้าร่วมประชุมใรครั้งนี้ โดยวาระการประชุมมีดังต่อไป พิธีรับบัตรขอบคุณพระราชทานฯ พิธีมอบโล่และเกียรติบัตรของหน่วยงานต่างๆ วาระงานสำคัญต่างๆ

อ่านเพิ่มเติม...
 
บทความ อื่นๆ ...
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 223

โครงการพระราชดำริ

ป้ายโฆษณา

สารคดีเทิดพระเกียรติ


ร่วมปณิธานความดี

ศูนย์ปฏิบัติการจังหวัด

เชื่อมโยงหน่วยงานรัฐ

ผู้บริหารจังหวัด

ดร.สุจินต์  ไชยชุมศักดิ์

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

รองผู้ว่า ฯ ในปัจจุบัน
หัวหน้าสำนักงานจังหวัด
ผู้ว่าราชการฯในอดีต
ตารางนัดงานผู้บริหาร

งานข้อมูลสำคัญ

สื่อการเรียนรู้อาเซียนกูรู (Learning Package)

บุคคลออนไลน์

เรามี 15 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

แบบสำรวจ

ท่านมีความพึงพอใจใน Website ของจังหวัดนครนายกเพียงใด?
 

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday15
mod_vvisit_counterYesterday0
mod_vvisit_counterThis week15
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month15
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll106854