» ไก่ย่างหนังกรอบ

ไก่ย่างหนังกรอบ 

 ข้อมูลผลิตภัณฑ์
 ประวัติความเป็นมา
ไก่ย่างศรีสุนีย์เริ่มกิจการเมื่อ 40 ปีที่แล้ว โดยเริ่มแรกวางจำหน่ายบริเวณหน้าน้ำตกสาริกา โดยแยกเป็นส่วนๆ เช่นหน้าอก ปีก ขา เป็นต้น ต่อมาได้ย้ายเข้ามาอยู่ในจังหวัดและตั้งเป็นร้านศรีสุนีย์ จึงย่างเป็นตัว สับใส่จานเสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวและนำจิ้ม 2 สูตร
 กระบวนการขั้นตอนการผลิต
1. เลือกไก่จากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน ขนาดตัวละ 1.2 กก
2. นำมาแล่และล้างให้สะอาด ผึ่งให้สะเด็ดนำ
3. คลุกเคล้าด้วยเครื่องปรุง
4. หมักไว้ 1 คืน
5. นำมาย่างด้วยไปปานกลาง
6. เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวและน้ำจิ้ม
 จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
ใช้เครื่องปรุงสูตรเฉพาะที่อุดมไปด้วยเครื่องเทศ เข้าถึงเนื้อไก่
 ปริมาณการผลิต
50 ตัว/วัน
 ราคา
150 บาท/ตัว
 สถานที่จำหน่าย
- ข 1 309/1 ถนนบ้านใหญ่ ต.นครนายก อ.เมืองนครนาก จ.นครนายก 0-3731-1529
 สนใจสั่งซื้อ หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครนายก



นายณัฐพงศ์ ศิริชนะ

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

 








วันนี้ 596 คน
เมื่อวานนี้ 702 คน
เดือนนี้ 11,709 คน
ปีนี้ 123,081 คน
ทั้งหมด 391,298 คน

ท่านมีความพึงพอใจใน Website ของจังหวัดนครนายกเพียงใด?
มากที่สุด
 
มาก
 
ปานกลาง
 
น้อย
 
ควรปรับปรุง